Sunday, 27/11/2022 - 20:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Núi Đối

Giáo viên trường tiểu học Đoàn Xá tích cực tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2022-2023

GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN XÁ

TÍCH CỰC THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP SỞ NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 11/10 vừa qua, thực hiện Quyết định số 28/QĐ-PGDĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Thụy, tại Trường Tiểu học Đại Hợp đã diễn ra Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện Cụm Tú Sơn.

Hội thi nhằm công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn về giảng dạy, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thiện hơn công tác tổ chức lớp học, thực hiện chương trình giáo dục phổ thông trong thực tiễn.

Tham gia hội thi có 35 giáo viên các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5 của 4 trường trong cụm, gồm: Tiểu học Tú Sơn, Tiểu học Tân Phong, Tiểu học Đại Hợp và Tiểu học Đoàn Xá. Trong đó trường Tiểu học Đoàn Xá có 11 thầy cô giáo tham gia hội thi, chiếm tỉ lệ 31,4%, cao nhất trong tổng số 4 trường trong cụm. Có nhiều thầy cô là giáo viên đã khá nhiều tuổi nghề, tuổi đời những vẫn tích cực tham gia cuộc thi như thầy giáo Đỗ Văn Thắng, cô giáo Nguyễn Thị Hằng. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các cô giáo trẻ với tinh thần tích cực học tập chuyên môn, thể hiện năng lực bản thân như cô giáo Nguyễn Thị Hiếu, cô Nguyễn Thị Thương, cô Nguyễn Thị Hiền, cô Dương Thị Nhinh.

Sau một ngày được tổ chức đảm bảo khách quan, trung thực và trách nhiệm, 100% giáo viên tham gia Hội thi đã hoàn thành các phần thi đề ra gồm thi báo cáo biện pháp nội dung dạy học và thi giáo viên giỏi tiết dạy.

Trong đó có nhiều tiết học đạt kết quả tốt, nhiều giáo viên đã linh hoạt áp dụng các phương pháp đầy chất sáng tạo trong bài dạy, công tác chuẩn bị đồ dùng chu đáo và sử dụng hiệu quả. Mỗi tiết học thực sự cuốn hút học sinh và thầy cô tham dự. Sau đây là hình ảnh các thầy cô tham gia cuộc thi.

Cô giáo Ngô Thị Đông – giáo viên dạy lớp 1 tham gia hội thi.

Thầy giáo Đỗ Văn Thắng – giáo viên dạy lớp 3 tham gia hội thi.

Cô giáo Đỗ Thị Hương – Gv dạy lớp 1 tham gia hội thi.

Cô giáo Nguyễn Thị Hiền – Gv dạy lớp 3 tham gia hội thi.

Cô giáo Dương Thị Nhinh – Gv dạy lớp 3 tham gia hội thi.

Cô giáo Trần Thị Thuý – Gv dạy lớp 2  trước giờ học.

Cô giáo Nguyễn Thị Thương – Gv dạy lớp 2 tham gia hội thi.

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng – Gv dạy lớp 5 tham gia hội thi.

Cô giáo Phạm Thị Hiếu – Gv dạy Tiếng Anh tham gia hội thi.

Thầy giáo Nguyễn Mạnh Tuân – Gv dạy lớp 4 tham gia hội thi.

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm khi đã hoàn thành xong phần thi báo cáo biện pháp.

Các thầy cô tích cực tham gia dự giờ học hỏi đồng nghiệp nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

Tác giả: Ngô Thị Đông
Nguồn:Trường Tiểu học Đoàn Xá Copy link