Sunday, 27/11/2022 - 20:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Núi Đối

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC THÁNG 8.2022

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC THÁNG 8.2022

Tháng 8/2022, nhằm chuẩn bị tốt cho năm học mới trường THCS Thị trấn Núi Đối tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học. Tổ khoa học tự nhiên và tổ khoa học xã hội đã đồng thời xây dựng 4 tiết dạy theo hướng nghiên cứu bài học. Đến sáng 24.8.2022 các tổ đã tổ chức lên lớp 4 tiết học:

1. Tổ khoa học tự nhiên

Tiết 1. Bài 1. Tập hợp – Toán 6, do cô Lương Thị Hằng lên lớp.

Tiết 2. Bài 8. Góc ở vị trí đặc biệt. Tia phân giác của một góc – Toán 7, do cô Vũ Thị Dinh lên lớp.

1. Tổ khoa học xã hội

Tiết 1. Unit 1. HOBBIES – Lesson 1. Getting Started – Tiếng Anh 7, do cô Hoàng Thị Lan Hương lên lớp.

Tiết 2. Văn bản: Trong lòng mẹ - Ngữ văn 8, do cô Nguyễn Thị Ngân lên lớp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn

Học sinh, tích cực phát biểu xây dựng bài.

Học sinh chăm chú nghe giảng

Học sinh tích cực trong hoạt động nhóm./

Tác giả: Trường THCS Thị trấn Kiến Thụy