Thứ bảy, 20/04/2024 - 12:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Núi Đối

Trường Tiểu học thị trấn Núi Đối sinh hoạt chuyên môn tháng 8/2022.

Ngày 19/8/2022, trường Tiểu học Thị trấn Núi Đối đã tổ chức chuyên đề môn Công nghệ 3 và môn Tin học 3 theo kế hoạch của PGD&ĐT về bồi dưỡng chuyên môn thay SGK lớp 3 chương trình GDPT 2018.

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn về thay sách giáo khoa lớp 3 theo chương trình GDPT 2018, ngày 19/8/2022 trường Tiểu học Thị trấn Núi Đối đã tổ chức chuyên đề thành công môn Công nghệ 3 và môn Tin học 3 do cô giáo Đặng Thị Thanh Nhàn và cô giáo Phạm Thị Thu Hằng thực hiện. Sau buổi chuyên đề, nhà trường đã tổ chức rút kinh nghiệm và thống nhất phương pháp dạy học 2 bộ môn hướng tới việc phát triển phẩm chất và năng lực học sinh. Nhà trường đã quay lại chân thực quá trình lên lớp và đóng gói toàn bộ các bước sinh hoạt chuyên môn để lưu và gửi tới các giáo viên toàn huyện tham khảo và cùng rút kinh nghiệm để thầy và trò lớp 3 sẵn sàng bước vào năm học mới đạt nhiều thắng lợi mới.

Sau đây là một vài hình ảnh:

Lượt xem: 1.478
Tác giả: PHT Vũ Thị Nga