Sunday, 27/11/2022 - 18:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Núi Đối

TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Hội nghị cán bộ công chức, người lao động là dịp để phát huy quyền làm chủ của công chức, viên chức, người lao động. nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc tập hợp sức mạnh của tập thể, năng lực sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức và của các tổ chức đoàn thể nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong năm học.

Hội nghị CBCCVCNLD trường mầm non Đại Hợp được tổ chức ngày 06/10/2022  có 18 đại biểu đại diện cho Đảng ủy - HĐND- UBND- UBMTTQ xã, các vị đại biểu đại diện cho các trường Tiểu học, trường THCS, trạm y tế, các đại biểu là bí thư chi bộ các thôn, ban đại diện cha mẹ học sinh và 100% CBGVNV trong nhà trường tham dự.

Hội nghị đã được nghe bản báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022 và kế hoạch triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Đồng chí Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn kí công tác phối hợp giữa công đoàn và nhà trường về thực hiện các phong trào thi đua.

Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hồng Ban - Bí thư Đảng ủy xã Đại Hợp.

Hội thành công rực rỡ và kết thúc vào hồi 10h30 phút ngày 06/10/2022

Tác giả: Trường Mầm non Đại Hợp